Báo giá thi công nội thất
10
Th3

Báo giá thi công nội thất siêu nhanh

Bạn đã có bản thiết kế nội thất và cần tìm đơn vị cung cấp giải pháp thi công chất lượng với chi phí hợp lý? Xin giới thiệu dịch vụ báo giá thi công nội thất siêu nhanh của công ty Dekor.

3 lợi ích cho khách hàng

 • Thời Gian Nhanh: Sau khi nhận thông tin, chúng tôi cam kết gửi báo giá chi tiết trong 48 giờ làm việc. Nếu chậm trễ, bạn được miễn phí 100% phí dịch vụ.
 • Báo Giá Tốt: Trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 30% chi phí. Một số chủ nhà còn tiết kiệm đến 50% so với báo giá của các đơn vị khác cho hạng mục tương đồng.
 • Chi Phí Rẻ: Để nhận được 1 bảng báo giá nhanh, chuyên nghiệp, rõ ràng các hạng mục, chi phí và thời gian thi công với mức giá 149.000 đồng là không tưởng.

 

Bảng báo giá được cam kết bởi 2 đến 3 đơn vị thi công uy tín. Và Dekor sẽ cung cấp 1 giám sát đồng hành cùng bạn trong mỗi công trình xây dựng, đảm bảo sự tự tin tuyệt đối.

Cách đăng ký dịch vụ đơn giản

Bạn điền thông tin vào bảng (form) bên dưới hoặc gửi email đến lienhe@dekor.vn theo cấu trúc sau:

 • Họ & Tên:
 • Số Điện Thoại:
 • Địa Chỉ: (bạn chỉ cần điền tên tỉnh/thành nếu muốn)
 • Ghi Chú: (vd: tôi muốn tất cả hạng mục gỗ nội thất làm MDF lõi xanh chống ẩm)

Và đừng quên đính kèm bản thiết kế nhé. Để báo giá chính xác, chúng tôi cần dựa trên bản vẽ cụ thể. Nếu bạn chưa có thiết kế, bạn có thể liên hệ Dekor tại ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Sau khi bấm nút gửi, bạn sẽ nhận hồi âm xác nhận hợp lệ và thông tin thanh toán phí dịch vụ. Sau đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá cho bạn trong vòng 48 giờ làm việc.


  Dịch vụ báo giá nội thất siêu nhanh

  Tóm lại, chỉ với 149.000 đồng, bạn sẽ nhận ngay 1 bảng báo giá chuyên nghiệp trong vòng 48 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Dekor cũng sẽ giới thiệu 2-3 đơn vị thi công cam kết thực hiện theo chi tiết báo giá.

  Liên hệ Dekor ngay hôm nay. Rinh ngay khuyến mãi!

   

  Originally posted 2020-03-28 13:46:57.