19
Th4

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp và trả lời cho Gói Nội Thất Theo Mẫu:

1. Chỉ cần thanh toán đúng số tiền ứng với gói mong muốn là tôi có được căn hộ giống y như trong hình và video đúng không?

–> Dekor luôn cố gắng để thi công đúng với thiết kế mẫu. Tuy nhiên, do mỗi căn hộ có sự sai khác về kích thước và đặc điểm kỹ thuật nên chúng tôi sẽ dựa trên khảo sát thực tế để có những thay đổi phù hợp sau khi trao đổi với chủ nhà. Gói nội thất không bao gồm Bếp, do một số căn hộ đã có bếp sẵn. Bạn có thể đặt mua thêm gói Bếp của chúng tôi tại Đây.

2. Diện tích của căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ trong thiết kế mẫu là bao nhiêu?

–> Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ là 49m2 (phỏng theo căn hộ mẫu của dự án Saigon Mia của công ty Hưng Thịnh) và diện tích căn hộ 2 phòng ngủ là 74m2 (phỏng theo căn hộ mẫu của dự án Golden Mansion của công ty Novaland). Dù diện tích căn hộ của bạn có sai khác nhưng chúng tôi vẫn có thể giúp bạn bố trí phù hợp theo thiết kế mẫu, mà không phát sinh thêm chi phí.

3. Điểm khác biệt giữa gói nội thất Cơ Bản và Tiêu Chuẩn là gì?

–> Gói Tiêu Chuẩn bổ sung thêm một số hạng mục giúp cuộc sống tiện nghi hơn, mà gói Cơ Bản không có. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất quan trọng như tủ giày, tủ quần áo, … được “may đo” tận dụng tối đa chiều cao của căn hộ, mang lại sự thẩm mỹ và nhiều không gian sử dụng hơn cho chủ nhà.

4. Tôi đã có phòng tắm (WC) rồi, tôi không cần Dekor thi công mảng này?

–> Như ghi chú cụ thể trong danh sách các hạng mục thi công, đây là quà tặng của Dekor dành cho khách hàng. Nếu bạn không sử dụng, chúng tôi sẽ lược bỏ. Thay vào đó, Dekor sẽ gửi tặng bạn 1 voucher trị giá 3.000.000 đồng để bạn mua các bộ tranh trang trí đẹp tại XucXic.

5. Tôi muốn mua gói nội thất của Dekor thì làm như thế nào?

–> Rất đơn giản. Bạn có thể đặt mua Gói nội thất bằng 3 cách sau:

  • Liên hệ qua điện thoại 0917.125.225
  • Gửi email đến lienhe@dekor.vn
  • Đặt mua ngay trên website.

Nhân viên của Dekor sẽ liên hệ lại để xác nhận nhu cầu và hẹn ngày khảo sát. Sau đó, 2 bên tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán 2 đợt:

  • Đợt 1: 50% giá trị gói nội thất khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: 50% giá trị còn lại sau khi nhận bàn giao và phiếu bảo hành

6. Thời gian 7 ngày bàn giao căn hộ được tính như thế nào?

–> Sau khi tiến hành khảo sát thực tế và chốt hợp đồng với khách hàng, thời gian 7 ngày tính từ thời gian khách chuyển tiền cọc 50%. Không tính thứ Bảy và Chủ Nhật.

7. Bộ tranh trang trí cao cấp trong gói Sản Phẩm Trang Trí là 1 bức tranh hay sao?

–> Bộ tranh trong gói nội thất của Dekor bao gồm tất cả các sản phẩm tranh trang trí bạn thấy trong hình và video của Gói tương ứng.

Đặc biệt hơn, bạn không phải nhận những bức tranh bạn không thích. Dekor giúp khách hàng sản xuất tranh theo sở thích (vd. tranh kỷ niệm gia đình, tranh mùa thu, tranh châu Âu …). Tuyệt vời phải không?

8. Tôi muốn tham khảo và so sánh chi tiết hạng mục của từng Gói Nội Thất?

–> Bạn có thể tham khảo hình ảnh và video tại https://dekor.vn/set/ tải về danh sách hạng mục cụ thể của từng gói tại Đây.