tranh bản đồ
15
Th3

Tranh Bản Đồ: Tất cả những gì bạn cần biết

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có ít nhất một địa điểm gắn liền với những kỷ niệm đẹp: nơi lần đầu bạn ngỏ ý, nơi hoàn thành chuyến phiêu lưu mạo hiểm, hay đơn thuần chỉ là nơi ta sinh ra. Trong bài viết này, Dekor giới thiệu đến bạn đọc Tranh.Me, 1 thương hiệu thuộc XucXic chuyên sản xuất và phân phối các dòng tranh trang trí tại Việt Nam, đặc biệt với công nghệ tự thiết kế tranh bản đồ!

Tranh.Me giúp lưu giữ tất cả những ký ức đó qua sản phẩm tranh bản đồ tự thiết kế đầu tiên tại Việt Nam.

Tranh bản đồ được sản xuất bằng tay thật tỉ mỉ bởi các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, sử dụng các nguyên liệu tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc và miễn phí đổi trả, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thử thiết kế tranh bản đồ đầu tiên của bạn: https://tranh.me/collections/tu-thiet-ke

Tranh Bản Đồ Sao: Một phiên bản hoàn hảo

Bên cạnh dòng tranh bản đồ truyền thống, Tranh.Me đặc biệt giới thiệu sản phẩm tranh bản đồ sao giúp bạn gửi gắm thêm nhiều cảm xúc.

Sự khác biệt giữa tranh bản đồ sao và dòng tranh truyền thống đó là bạn có thể tích hợp thêm yếu tố Thời Gian. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ hiện đại của NASA để giúp bạn tạo ra một bức tranh bản đồ sao chính xác theo thời gian và địa điểm.

tranh bản đồ sao

Tương tự như dòng tranh bản đồ truyền thống, tranh bản đồ sao bao gồm tất cả các tùy chọn phong cách màu sắc. Bắt đầu tại ĐÂY.

Chỉ với 226.000 đồng bạn đã có ngay một sản phẩm vô cùng ý nghĩa để gửi tặng người thân hoặc để trang trí không gian sống.

Hướng dẫn tự thiết kế tranh bản đồ

Để thiết kế 1 bức tranh bản đồ, bạn làm theo 3 bước đơn giản sau:

1. Chọn lựa kiểu tranh bản đồ mong muốn tại Tranh Tự Thiết Kế. Hiện tại Tranh.Me có 4 tùy chọn:

 • Tranh bản đồ cổ điển
 • Tranh bản đồ hiện đại
 • Tranh bản đồ có viền
 • Tranh bản đồ sao

2. Lần lượt thiết lập các tùy chọn:

 • Kích thước
 • Cập nhật vị trí. Kéo thả bản đồ theo ý và bấm nút Cập Nhật khi xong.
 • Điền ‘Tiêu đề chính’
 • Điền ‘Tiêu đề phụ’
 • Chọn phong cách (màu sắc). Vui lòng đợi vài giây để các tùy chọn cập nhật trên hình ảnh mô phỏng trực tiếp.

Khi bạn đã hài lòng, bấm nút Thêm Vào Giỏ.

3. Tiến hàng Thanh Toán

Sản phẩm hiện đã nằm trong giỏ hàng và chờ bạn thanh toán. Nhập các thông tin cá nhân và địa chỉ giao hàng để Tranh.Me có thể gửi sản phẩm đến bạn sớm nhất.

Đừng quên các khuyến mãi mới nhất tại Đây!

Gửi tặng tranh bản đồ cho người thân ở nước ngoài, tai sao không?

Bạn muốn gửi 1 món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè ở nước ngoài? Tranh.Me giới thiệu dịch vụ gửi tranh tận nhà trên toàn thế giới dành cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể tự thiết kế tranh để gửi gắm những cảm xúc tốt đẹp nhất cho người nhận!

tặng tranh nước ngoài

Đây là 1 dịch vụ hữu ích cho những ai muốn:

 • Tặng quà cho người thân xa xứ (sinh nhật, tân gia, cưới hỏi …)
 • Thiết lập và thắt chặt mối quan hệ với các đối tác nước ngoài

Dịch vụ gửi tranh nước ngoài của Tranh.Me hiện chỉ áp dụng cho dòng tranh Tự Thiết Kế với 2 gói vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

 • Gói Tiết Kiệm: 299.000 đồng/sản phẩm (từ 5 đến 20 ngày làm việc)
 • Gói Hỏa Tốc: 1.999.000 đồng/sản phẩm (từ 1 đến 4 ngày làm việc)

Các gói dịch vụ trên được giao trực tiếp bởi các đối tác uy tín của Tranh.Me và đều có mã vận chuyển giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng.
Để sử dụng dịch vụ giao tranh nước ngoài, quý khách vui lòng thực hiện các bước như sau:

 1. Thanh toán sản phẩm theo phương thức Thanh Toán Chuyển Khoản, vui lòng cộng chi phí của sản phẩm với chi phí giao hàng (299.000 đ / 1.999.000 đ tương ứng với Giao Hàng Tiết Kiệm / Giao Hàng Hỏa Tốc). Trong trường hợp mua trên 1 sản phẩm, vui lòng liên hệ với Tranh.Me để được tư vấn về chi phí giao hàng tương ứng.
 2. Điền cụ thể thông tin giao hàng, bao gồm số điện thoại và email của người nhận. Nếu quý khách mong muốn tặng quà bất ngờ cho người nhận, vui lòng ghi rõ thông tin của người nhận trong ô Ghi Chú. Thông tin này chỉ có Tranh.Me thấy được.
 3. Với các đơn giao tranh nước ngoài, Tranh.Me sẽ chủ động liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin trước khi sản xuất và giao hàng. Quý khách sẽ luôn được cập nhật trạng thái đơn hàng cho đến khi hoàn thành.

Tranh.Me mong rằng đây sẽ là 1 món quà dành cho quý khách và người thân, để kết nối những người Việt xa xứ, để cảm nhận tình thân và lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

À các bạn đừng quên nhập mã ưu đãi bí mật của Dekor để nhận 10% giảm giá trên đơn hàng nhé. Nhập mã TRANHME khi thanh toán.

Đặc biệt, Dekor là nhà phân phối của Tranh.Me tích hợp công nghệ thực tế ảo (Augmented Reality – AR) hiện đại giúp bạn dễ dàng “ướm” sản phẩm vào không gian sống trước khi quyết định mua sắm. Dùng trên mọi thiết bị iOS (iphone, ipad) và Android (các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng).

Tham khảo 1 sản phẩm ủng hộ Đà Nẵng vượt qua Covid tại ĐÂY!

thực tế ảo
Bạn bấm vào biểu tượng hình lập phương để kích hoạt tính năng AR!

công nghệ thực tế ảotranh.medekor.vn

Tham khảo tất cả sản phẩm thực tế ảo của Dekor tại: https://dekor.vn/tu-khoa-san-pham/ar/ 

Để kết lại, cùng Dekor xem một số cảm hứng tranh bản đồ mà bạn có thể tự tay thiết kế và gửi tặng người thân nhé!

tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh.me tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ tranh bản đồ

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ:

Email: lienhe@tranh.me
Điện thoại: 0931.645.025 (Zalo)

Originally posted 2020-08-05 09:06:07.